Hotline
0988.422.369

Tiện ích

TIỆN ÍCH CĂN HỘ TOPAZ ELITE


Căn hộ Topaz Elite được đầu tư Vạn Thái chăm chút mài giũa tỉ mỉ với những tiện ích và giá trị vượt trội để sẵn sàng tỏa sang. Với các tiện ích cao cấp đầy đủ căn hộ Topaz Elite được đánh giá là căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5* tại khu vực.

Với đầy đủ các tiện ích cao cấp như:hồ bơi tràn bờ chân mây 600m2 phong cách Địa Trung Hải, khu café ốc đảo vườn nhiệt đới ở tầng 6, khu vườn thiền và trà đạo Nhật Bản, Sky bar San Fransisco hay hệ thống giải trí trên cao.

ho boi chan may topaz eliteĐặc biệt là trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế Elite Mall rộng 60,000m2 nơi thỏa mãn mọi tín đồ mua sắm khó tính nhất phù hợp để nghĩ dưỡng.

Ngoài ra căn hộ Topaz Elite có công viên 4 mùa: xuân, hạ, thu và đông.

Là dự án nổi bật của dòng Topaz của Vạn Thái Land, Topaz Elite được đầu tư chăm chút mài giũa tỉ mỉ với những tiện ích và giá trị vượt trội để sẵn sàng tỏa sang và được đánh giá là căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5* tại khu vực.

Tiệ ích topaz elite

Với đầy đủ các tiện ích cao cấp như:hồ bơi tràn bờ chân mây 600m2 phong cách Địa Trung Hải, khu vườn thiền và trà đạo Nhật Bản, Sky bar San Fransisco hay hệ thống giải trí trên cao, đặc biệt là trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế Elite Mall rộng 60,000m2 nơi thỏa mãn mọi tín đồ mua sắm khó tính nhất phù hợp để nghĩ dưỡng.

cafe oc dao vuon nhiet doi

Quý khách muốn đầy đủ thông tin vui lòng đăng ký nhận thông tin căn hộ tại

undefined

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay